Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 5
Anton Chekhov Anton Chekhov 1
Helen Keller 1
Henri Charriere | ஹென்றி ஷாரியர் 2
Hermann Hesse Hermann Hesse 1
Kahlil Gibran Kahlil Gibran 1
Khaled Hosseini 2
Khushwant Singh | குஷ்வந்த் சிங் 1
Sir Arthur Conan Doyle Sir Arthur Conan Doyle 1
Terry O’Brien 1
ஃபியோதர் தஸ்தயேவ்ஸ்கி Fiyodhar Thasdhayevski 2
ஃபியோதார் தாஸ்தோவ்ஸ்கி Foedar Dostevsky 2
அ.முத்துலிங்கம் A.muthulingam 3
அசோகமித்திரன் Ashokamitran 16
அதீன் பந்த்யோபாத்யாய 1
அந்தோன் சேகவ் Andhon Sekav 1
அந்த்வான் து செந்த்-எக்சுபெரி Andhvaan Thu Sendh-Eksuperi 1
அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
அப்துல்ரஸாக் குர்னா 1
அமரர் கல்கி Kalki 4
அமரர் கல்கி Kalki, கல்கி Kalki 2
அமீஷ் Ameesh 2
அ முத்துலிங்கம் 1
அறிஞர் அண்ணா Arignar Annaa 2
அலெக்ஸ் ஹேலி Alex Heli 1
ஆ.மாதவன் Aa.Maadhavan 3
ஆண்டன் செகாவ் Anton Chekov 1
ஆண்டன் செகாவ் Anton Chekov, அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
ஆந்த்துவான் த சேந்தெக்ஸூபெரி 1
ஆனந்த் நீலகண்டன் Aanandh Neelakantan 3
ஆன் ஃப்ராங்க் | Anne Frank 1
ஆர்.ஷண்முகசுந்தரம் R.Shanmugasundaram 2
ஆல்பெர் காம்யூ Alber Camus, Albert Camus | ஆல்பெர் காம்யு 1
இந்திரா செளந்தர்ராஜன் Indhiraa Selandharraajan 1
இந்திரா பார்த்தசாரதி Indira Parthasarathy 5
இமையம் Imayam 1
இரவீந்திரநாத் தாகூர் Ravindhranath Tagoore 1
இரா.முருகன் R.Murugan 1
இராசேந்திர சோழன் Rajendira Chozhan 2
இவான் துர்கேனிவ் 1
இவால்ட் ஃப்ளிஸர் 1
எம்.கோபாலகிருஷ்ணன் M.Gopalakrishnan 1
எம்.டி.வாசுதேவன் நாயர் M.D.Vasudevan Nayar 2
எம்.வி.வெங்கட்ராம் M.V.Venkatram 3
எர்னெஸ்ட் ஹெமிங்வே Ernest Hemingve 10
ஓ.வி.விஜயன் O.V.Vijayan 1
ஓரான் பாமுக் Oran Pamuk 6
க.நா.சுப்ரமண்யம் Ka.Na.Subramanyam 1
க.பஞ்சாங்கம் Ka.Panjaangam 1
கலைஞர் மு.கருணாநிதி Kalaignar Mu.Karunaanidhi 4
கல்கி Kalki 26
கல்கி Kalki, அமரர் கல்கி Kalki 4
கவிப்பேரரசு வைரமுத்து kavipperasu Vairamuththu 2
காப்ரியேல் கார்சியா மார்க்கேஸ் Gabriel Garcia Marquez 1
கார்த்திகைப் பாண்டியன் Karthigai Pandian 1
காலச்சக்கரம் நரசிம்மா 10
கி.ராஜநாரயணன் Ki. Rajanarayanan 1
கி.ராஜநாராயணன் Ki.Rajanarayanan 5
கிரேஸியா டெலடா 1
கு.அழகிரிசாமி Ku.Azhagirisami 2
கு.பா.ராஜகோபாலன் Ku.Pa.Rajagopalan 1
குர் அதுல்ஜன் ஹைதர் 1
கேசவரெட்டி 1
கொற்றவன் 1
கோகுல் சேஷாத்ரி 2
கோபிகிருஷ்ணன் Gopikrishnan 1
ச.தமிழ்ச்செல்வன் S. Tamilselvan 1
சக்திஶ்ரீ 1
சங்கரராம் 1
சந்திரா இரவீந்திரன் Sandhiraa Iraveendhiran 1
சந்தோஷ் ஏச்சிக்கானம் Santhosh Echikaanam 1
சர் ஆர்தர் இக்னேஷியஸ் கோனான் 1
சா.கந்தசாமி Sa.Kandasamy 2
சா கந்தசாமி 1
சாண்டில்யன் Saantilyan 39
சாதத் ஹசன் மண்ட்டோ Saadhadh Hasan Mantto 1
சாரு நிவேதிதா Charu Nivedita 1
சாவி Savi 1
சி.எம்.முத்து Si.Em.Muththu 1
சி.சு.செல்லப்பா Ci.Su.Sellappa 4
சிங்கிஸ் ஐத்மாத்தவ் Singis Ithmathav 2
சீர்ஷேந்து முகோபாத்யாய் 1
சு.சமுத்திரம் S.Samuthiram 3
சு.வெங்கடேசன் S.Venkatesan 1
சு.வேணுகோபால் S. Venugopal 1
சுஜாதா Sujatha 3
சுந்தர ராமசாமி Sundara Ramasamy 4
சுரேஷ்குமார் இந்திரஜித் Sureshkumar Indrajith 1
செ அருட்செல்வப்பேரரசன் 1
சோ.ராமசாமி So.Raamasaami 1
சோமலெ 1
சோ ராமஸ்வாமி 1
ஜார்ஜ் ஆர்வெல் George Arwell 3
ஜி.ஆர்.இந்துகோபன் G.R.Indhugopan 1
ஜி.நாகராஜன் G.Nagarajan 2
ஜெயகாந்தன் Jeyakanthan 31
ஜெயமோகன் Jeyamohan 16
டாக்டர் எல் கைலாசம் 1
டாக்டர் மு.ராஜேந்திரன், இ.ஆ.ப Taaktar Mu.Raajendhiran, I.Aa.Pa 1
டான் பிரவுன் Dan Brown 2
டி.கே.சிதம்பரநாத முதலியார் 1
டிமிட்ரி வெர்ஹல்ஸ்ட் 1
தகழி சிவசங்கரப்பிள்ளை Thakazhi Sivasangarappillai 2
தஞ்சை ப்ரகாஷ் THANJAI PRAKASH 2
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky 24
தஸ்தயேவ்ஸ்கி/Fyodor Dostoevsky, லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy, அன்டோன் செகாவ் Anton Sekaav 1
தி.ஜானகிராமன் / T.Janakiraman 3
திரு.சாவி Thiru.Saavi 1
திவாகர் Thivaakar 4
தேவன் 3
தேவிபாரதி Devibharathi 1
தொ.மு.சி.ரகுநாதன் Tho.Mu.Si.Rakunaadhan 1
ந.சிதம்பர சுப்பிரமணியன் Na.Sidhampara Suppiramaniyan 2
ந.பிச்சமூர்த்தி Na.Pichchamoorththi 2
நகுலன் Nakulan 3
நட்ஹாம்சன் Nathaamsun 1
நா.பார்த்தசாரதி Naa.Paarththasaaradhi 16
நாக.ஜெகசிற்பியன் Naga.Jegasirphiyan 1
நாஞ்சில் நாடன் Nanjil Nadan 3
நாட்சுமே சோசெகி 1
நாமக்கல் கவிஞர் Naamakkal Kavignar 1
நாமக்கல் கவிஞர் வெ.ராமலிங்கம் பிள்ளை Naamakkal Kavignar Ve.Raamalingam Pillai 1
நாரணோ ஜெயராமன் 1
நிகனோர் பர்ரா 1
நிர்மல் வர்மா Nirmal Verma 1
நீல.பத்மநாபன் Neela.Padmanaban 1
நீல பத்மநாபன் Neela Padhmanaapan 1
ப.சிங்காரம் P. Singaram 14
பராங்குசம் 1
பா.செயப்பிரகாசம் Paa.Seyappirakaasam 1
பா.வெங்கடேசன் Pa.Vengadesan 2
பாலகுமாரன் Paalakumaaran 11
பாவேந்தர் பாரதிதாசன் Paavendhar Paaradhidhaasan 1
பாவ்லோ கொய்லோ Paavlo Koilo 1
பி.ஶ்ரீ 1
பிரபஞ்சன் Prapanjan 1
புதுமைப்பித்தன் Pudhumaipithan 5
புனத்தில் குஞ்ஞப்துல்லா Punathil Kungngabdulla 1
பூமணி Poomani 2
பெர் லாகர்குவிஸ்ட் Per Laakarkuvist 1
பொன்னீலன் Ponneelan 1
மகாசுவேதா தேவி Mahasweta Devi 1
மலர்வதி Malarvadhi 1
மஹாபளேஷ்வர் ஸைல் Mahaapaleshvar Sail 1
மாக்ஸிம் கார்க்கி Maaksim Kaarkki 3
மாயூரம் வேதநாயகம் பிள்ளை Maayooram Vedhanaayakam Pillai 2
மு.வரதராசன் Mu.Varadharaasan 1
மெளனி Melani 1
யுடா அகினாரி 1
யுவன் சந்திரசேகர் Yuvan Chandrasekar 1
ர.சு.நல்லபெருமாள் Ra.Su.Nallaperumaal 1
ரா.கி.ரங்கராஜன் Ra.Ki.Rangarajan 1
ராஜம் கிருஷ்ணன் Rajam Krishnan 2
ராஜாஜி 2
ராஜேஷ்குமார் Raajeshkumaar 2
ரியுனொசுகே அகுதாகவா 1
ரோஜர் மார்டின் தூகார்டு 1
லதா அருணாச்சலம் Ladhaa Arunaachchalam 1
லா.ச.ரா La. Sa. Ra 1
லா.ச.ரா La. Sa. Ra, லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 2
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham 7
லா.ச.ராமாமிருதம் La.Sa.Ramamrutham, லா.ச.ரா La. Sa. Ra 1
லின் யூடாங் 1
லியோ டால்ஸ்டாய்/Leo Tolstoy 10
வண்ணநிலவன் Vannanilavan 4
விட்டல் ராவ் Vittal Raav 1
வில்லியம் ஷேக்ஸ்பியர் | William Shakespeare 9
வேல ராமமூர்த்தி Vela Ramamurthy 2
வைக்கம் முகம்மது பஷீர் Vaikom Muhammad Basheer 3
ஷான் கருப்பசாமி Shan Karuppasamy 2
ஸ்ரீஜா வெங்கடேஷ் 1
ஹாருகி முரகாமி Haruki Muragami 1
ஹெர்மன் ஹெஸ்ஸே Herman Hesse 3